Chelsea hiện tại đang gặp những khó khăn đang bủa vây lấy sau khi đã xuất hiện những thông tin cho rằng ngài Chủ tịch Roman Abramovich đang có ý định bán CLB với giá 1,17 tỷ bảng.

Viễn cảnh diễn ra ở trên sân vận động khi mà không có HLV và không có ngôi sao nào cũng có thể sẽ bị xảy ra khi mà Chelsea bị Chủ tịch Abramovich quyết định chia tay đội bóng.

Được biết thì ông chủ người Nga hiện đang xem xét một cách hết sức nghiêm túc về việc sẽ đưa ra quyết định bán lại CLB Chelsea sau những rắc rối với chính quyền Anh. Nhất là đặc biệt việc bị cấm nhập cảnh vào xứ sở sương mù một cách vô thời hạn.

Hơn nữa thì các cổ động viên Chelsea đang thực sự tỏ ra lo ngại rằng Abramovich đang cố gắng bắt đầu tính đến chuyện bán Chelsea ngay khi đã diễn ra ở thời điểm hiện tại. Theo đánh giá của Forbes thì được biết rằng Chelsea hiện tại cũng đang được định giá 1,44 tỷ bảng và cao thứ 7 thế giới. Nhưng được biết thì nguồn tin từ The Times đã cho hay Abramovich sẵn sàng bán CLB này nếu như có thể nhận được 1,17 tỷ bảng.

Chelsea FC

Đây có lẽ sẽ là số tiền mà tỷ phú người Nga đã đầu tư vào The Blues, bao gồm cả tiền mua lại CLB với giá đó là 140 triệu bảng vào ở trong năm 2003, cũng như cả tiền mua sắm cầu thủ đã diễn ra ở trong suốt 15 năm qua để có thể giúp đội bóng này đã nhanh chóng trở thành thế lực của Premier League cũng như cả ở châu Âu.

Truyền hình trực tiếp bóng đá trước những tình hình trên thì cựu Giám đốc điều hành Chelsea đó chính là Trevor Birch tỏ ra hết sức quan ngại sâu sắc về ở trong tương lai của đội bóng cũ. Rõ ràng thì nếu muốn duy trì được ở trong những giá trị tài sản và mình đang sở hữu, Abramovich cũng đã thực sự cần liên tục tăng cường với những cầu thủ chất lượng. Nhưng bạn thấy đấy đó chính là ở trong mùa giải trước ông ấy thì cũng đã không làm thế, đó chính là những gì Birch đã đặt nghi vấn.

Nhưng có thể thấy được đó chính là những mối lo ngại mà Chelsea hiện tại đang phải gánh khi trở thành một “món hàng” béo bở của các nhà đầu tư đang cố ngày càng dần trở thành hiện thực. Nhất là khi mà đội bóng phía Tây London vẫn hiện tại đang chưa tìm được một vị thuyền trưởng mới.

Được biết thì hai chiến lược gia đã thực sự rất sẵn lòng để dẫn dắt “The Blues” trong bối cảnh hiện tại. Nhưng đội bóng áo xanh hiện tại thì cũng đã dường như đang tiếp cận HLV ít tên tuổi Slavisa Jokanovic. Ở trong mùa giải vừa qua, HLV 49 tuổi người Serbia cũng đã giúp Fulham có thể giành được tấm vé thăng hạng Premier League qua con đường play-off.

Ở những diễn biến khác thì cho thấy được rằng các ngôi sao của Chelsea đó chính là bao gồm Hazard, Willian, Morata cũng hiện tại đang được báo chí Anh đồn đoán rằng sẽ rời khỏi CLB trước tình hình rối ren hiện tại.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá tại: bongdatube.com

Chelsea loạn: Khi tướng chưa thấy, quân đã đua nhau đòi đi
Rate this post