Tiền vệ người Ghana – Kevin Prince Boateng mới đây đã có những lời khuyên cho tiền đạo của Dortmund, Aubameyang về chuyện đi – ở của cầu thủ này tại kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Câu chuyện về tương lai của Pierre – Emerick Aubameyang là một trong những vấn đề được báo giới quan tâm nhất trong nửa tháng trở lại đây. Đã có rất nhiều thông tin cho rằng tiền đạo người Gabon sẽ sớm cập bến Arsenal vào tháng 1 này tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin rõ ràng nào về điều đó.

Sau khi không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Dortmund ở trận gặp Hertha Berlin thì Aubameyang đã trở lại vào cuối tuần qua khi đội bóng vùng Ruhr tiếp đón Freiburg ở vòng 20 Bundesliga. Điều này khiến nhiều người cho rằng tiền đạo 28 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với Borussia Dortmund đến hết mùa giải năm nay.

Boateng khuyên Aubameyang rõ ràng về tương lai

Mới đây, tiền vệ của Eintracht Frankfurt – Kevin Prince Boateng đã có những lời khuyên dành cho người bạn thân Aubameyang về tương lai tiền đạo này. Cầu thủ người Ghana chia sẻ trên Eurosport: “Điều quan trọng nhất bây giờ là Auba và Dortmund nên ngồi lại và nói chuyện thật rõ ràng với nhau. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời và đã đóng góp rất nhiều cho CLB vùng Ruhr. Hiện tại, mọi thứ đang đè nặng lên anh ấy khi mà tương lai của Aubameyang vẫn là một dấu hỏi”.

Được biết, Dortmund đã từ chối 2 lời đề nghị trị giá 50 và 58 triệu euro mà Arsenal dành cho tiền đạo người Gabon. Đội bóng Đức muốn nhận được ít nhất là 70 triệu euro cho thương vụ này.

Dương Anh

Boateng khuyên Aubameyang về tương lai của tiền đạo này
Rate this post