Kiểu tóc cũng đóng góp một phần quan trọng, bởi đây cũng là yếu tố giúp mọi người lưu giữ được nét thanh xuân và thuận tiện trong quá trình hoạt động. Vậy, đâu là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 hiện nay.

5 kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 chị em không nên bỏ qua

Việc lựa chọn được kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 cũng rất quan trọng, tùy vào gương mặt cũng như tính cách của mình khi đó các bạn hãy lựa chọn được hình kiểu tóc phù hợp. Trên những trang Báo Phụ nữ today hay các chuyên gia tạo mẫu tóc chia sẻ các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 như sau:

Kiểu tóc Bob uốn cụp

Kiểu tóc Bob uốn cụp tạo nên được nét quý phái, thanh lịch và cũng là bí quyết giúp cho các bà trẻ trung hơn rất nhiều. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 được nhiều người lựa chọn.

kieu-toc-dep-cho-phu-nu-tuoi-60-1
Kiểu tóc Bob uốn cụp

Với mẫu tóc này các bạn cần phải chỉnh sửa sao cho phần mái trông dày dặn, đẹp hơn, phần đuôi được cắt tia và tóc hơi ôm cụp lấy khuôn mặt. Khi tỉa nhiều lớp khi đó sẽ càng bông và sẽ trong dày dặn hơn. Mẫu tóc Bob cũng rất dễ dàng trong việc phối những trang phục khác nhau như vest hay những bộ quần áo nhẹ nhàng.

Tóc Pixie

Kiểu tóc ngắn này mang lại nét rạng ngời, sáng sủa trên gương mặt. Mẫu tóc này mọi người không phải lo lắng nếu sở hữu gương mặt rộng, to, khi lựa chọn mẫu tóc này vẫn giúp toát lên được nét nhẹ nhàng.

Đa phần những người ở độ tuổi 60 đều thích mẫu tóc đơn giản này, bởi nó không mất thời gian chỉnh sửa, chăm sóc. Khi ở độ tuổi 60 các bà cần phải chú ý về chiều dài của tóc nên để qua tai một chút, mái hơi dài để có thể che được phần trán, đồng thời gáy hơi hơi chạm đến phần cổ.

Đối với những trường hợp để tóc thẳng khi đó sẽ mất thời gian chỉnh sửa, chăm sóc. Vì vậy, lựa chọn mẫu tóc Pixie được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tóc Lod dạng đuôi xòe

Kiểu tóc này hay còn được gọi là tóc Bob dài, mẫu tóc này thường có độ dài chấm vai, đuôi tỉa khéo léo và tạo được độ vênh, uốn cúp ở dạng so le mang lại mái tóc rất tự nhiên

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 này rất phù hợp với những đối tượng thường sở hữu được mái tóc dày, xoăn sẽ rất phù hợp.

Mẫu tóc dài xoay lộn to

Với những người đang sở hữu mái tóc dài khi đó hãy lựa chọn mẫu tóc uốn bản to. Mẫu tóc này tạo được nét đẹp thanh cao và quý phái. Theo đó, chị em có thể sử dụng máy uốn tóc dạng bản tô để làm xoay từng lộn. Hay có thể nhờ đến các chuyên gia tạo mẫu tóc tư vấn thêm. Đối với mẫu tóc này chị em nên dành ít thời gian để tạo dưỡng và giữ nếp tóc lọn sóng đẹp.

kieu-toc-dep-cho-phu-nu-tuoi-60-2
Mẫu tóc dài xoay lộn to

Kiểu tóc Bob dài

Với mẫu tóc tương ứng này sẽ có phần đuôi cong ôm nhẹ vào khuôn mặt rất phù hợp với phụ nữ ở độ tuổi 60. Mẫu tóc này khá đơn giản và tạo nên được sự nhã nhặn nhưng cũng không kém phần tạo nên sức hút.

Nhưng cũng tùy vào khuôn mặt của mỗi người khi đó hãy lựa chọn cho mình được độ dài tới cổ hay ngang vai. Sau mỗi lần gội đầu xong, nên sử dụng loại lược cuộn phần chân tóc vào phía trong, uốn nhẹ để giữ được độ cong cũng như bồng bềnh của tóc.

Tóc ngang vai rẽ ngôi ở giữa

Mái tóc ngắn ngang vai và rẻ ngôi ở giữa sẽ tạo cho gương mặt của chị em phụ nữ ở độ tuổi 60 trong trẻ trung, quý phái và tinh tế. Với kiểu này chị em có thể áp dụng với bất kỳ kiểu tóc khác nhau như tóc ngang vai duỗi thẳng, tóc ngắn dạng uốn cụp,… Với kiểu tóc này phần nào có thể che đi được những khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc xoăn mì tôm

Mẫu tóc này hơi hướng cổ điển từ những năm 30 và phù hợp với những người có gương mặt trái xoan. Dạng tóc tỉa thành từng tầng, uốn xoăn theo hướng ra phía ngoài. Kiểu tóc này kết hợp với mái chéo cũng được uốn xoăn theo, mẫu tóc này tạo nên được sự phúc hậu và vô cùng quyến rũ.

Mỗi một kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 mang những nét đặc trưng riêng. Bởi vậy, không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc đó. Tùy vào gương mặt, cách ăn mặc của mỗi người để lựa chọn được mẫu tóc phù hợp. Bên cạnh đó, chị em có thể nhờ thêm sự tư vấn của những chuyên gia tạo mẫu tóc để lựa chọn được mẫu phù hợp.

Với tất cả các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 chị em có thể tìm hiểu, lựa chọn được mẫu tóc phù hợp. Hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình được mẫu tóc phù hợp với gương mặt, phong cách ăn mặc của mình. Lựa chọn mẫu tóc phù hợp đây cũng là bí quyết giúp mọi người lưu giữ nét thanh xuân và nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà.

5 kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 chị em không nên bỏ qua
5 (100%) 1 vote